Loading...

SẢN PHẨM

Công ty TNHH Được Mùa luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trí tuệ và chất lượng hàng đầu

KENTAK 10SC

Thành Phần Hoạt Chất: Methoxyfenozide 8%(w/w) Abamectin 2%(w/w)

  • Hoạt chất mới của Dow Agroscience Hoa Kỳ
  • Abamectin được chế tác dạng SC.
  • Sâu ngừng ăn ngay, xác sâu hóa thành nước.
Hình thức Khối lượng
Gói 25ml
Chai 250ml

KENTAK 10 SC

Thành phần: Methoxyfenozide 8% và Abamectin 2%.

Đặc tính:

Hoạt chất Methoxyfenozide được cấp bằng sáng chế của Dow AgroScience – Hoa Kỳ. Methoxyfenozide là loại thuốc trừ sâu diacylhydrazine mới nhất có mặt trên thị trường. Nó liên kết với ái lực rất cao với phức hợp thụ thể ecdysone ở côn trùng bộ cánh vẩy (sâu miệng nhai), trong đó nó hoạt động như một chất chủ vận mạnh, nó bắt chước của hoocmon lột xác, thúc đẩy nhanh quá trình lột xác, làm cho côn trùng chết. Methoxyfenozide cho thấy hiệu quả diệt côn trùng cao đối với một loạt các loài sâu quan trọng, bao gồm nhiều thành viên của họ Pyralidae, Pieridae, Tortricidae và Noctuidae: sâu cuốn lá, đục thân, sâu đục quả, sâu tơ, sâu xanh da láng (hành, đậu tương, thuốc lá)….. Methoxyfenozide được cây trồng hấp thu qua rễ và hệ thống lá. Methoxyfenozide có độc tính thấp đối với động vật có vú và không có vấn đề rủi ro đáng kể nào đối với sức khỏe con người. Methoxyfenozide đã được cấp phép sử dụng ở Châu Âu cho các cây ăn quả, cây rau, cây lương thực.

Hoạt chất Abamectin là hoạt chất thuốc sinh học phổ rộng, diệt trừ: miệng nhai, chích hút và nhện (sâu cuốn lá, đục thân, sâu đục quả, sâu tơ, sâu xanh, nhện đỏ, nhện trắng, nhện vàng, bọ trĩ). Cơ chế của Abamectin là kích hoạt hoạt động của GABA. Sau khi tiếp xúc với Abamectin, côn trùng ngừng ăn ngay và chết vì đói. Abamectin có tác dụng chính là tiếp xúc, vị độc, khả năng nội hấp là yếu. Abamectin được thấm nhanh vào biểu bì nhờ men tranlamilasa nên ít bị ngoại cảnh tác động, hiệu lực kéo dài.

Áp dụng:

KENTAK 10SC là sự kết hợp hoàn hảo của 2 thành phần hoạt chất sinh học tiên tiến. Các thành phần hoạt chất có tác dụng tương hỗ, tạo cho KENTAK 10SC có khả năng phòng trừ đối tượng: Sâu cuốn lá, đục thân, nhện gié, muỗi hành/ lúa; Sâu tơ, bọ nhảy/ bắp cải; Sâu xanh da láng, sâu keo/ Hành, cà chua, ớt, đậu; Bọ trĩ (bù lạch, rầy lửa)/ Ớt, hành, dưa, xoài, cam, bông cúc; Rầy xanh/ Chè, Sầu riêng, Măng cụt. Các cơ chế diệt côn trùng khác nhau tạo ra sự tác động liên tục, liên hoàn, đa điểm đến cơ thể côn trùng dẫn đến hiệu quả diệt trừ triệt để và hạn chế côn trùng phát sinh tính kháng thuốc.

KENTAK 10SC vừa có tác dụng thấm sâu, dịch chuyển vào mặt trong của lá vừa có tác dụng nội hấp lưu dẫn nên diệt trừ hữu hiệu sâu hại ẩn nấp bên trong lá, trong thân, trong trái và trong đất.

KENTAK 10SC là hỗn hợp thuốc trừ sâu mới nhất tại Việt Nam, được chế tác dưới dạng SC, làm cho sản phẩm có đặt tính “mát” cây, hạn chế tối đa ảnh hưởng trong giai đoạn cây ra hoa.

Chú ý:

Thuốc được hỗn hợp với các thuốc trừ sâu, trừ bệnh khác, trừ những thuốc có tính kiềm.

Đối với sâu xanh da láng trên hành, đây là đối tượng khó diệt trừ, nhanh kháng thuốc, chúng tôi khuyên nên phối trộn KENTAK 10SC với các sản phẩm khác để tăng hiệu lực. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thời gian cách ly: 7 ngày.

Ý kiến

Sản phẩm bán chạy