Loading...

SẢN PHẨM

Công ty TNHH Được Mùa luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trí tuệ và chất lượng hàng đầu

MIKCIDE 1.5SL

Thành Phần Hoạt Chất Tetramycin 1.5 ml/L Bạn đang đọc thông tin về một sản phẩm ưu việt của thế kỷ 21.Tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng MIKCIDE 1.5SL kể cả khi bạn áp đặt cho MIKCIDE 1.5SL tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu hoặc Mỹ. Hãy sử dụng MIKCIDE 1.5SL và cùng chúng tôi nói về vụ mùa bội thu của bạn.

Hình thức Khối lượng
Chai 100ml
Chai 240ml

 

MIKCIDE 1.5SL

Thành phần: Tetramycin 1.5ml/L.

 Đặc tính: 

Tetramycin là hoạt chất thuốc trừ bệnh sinh học được lên men từ vi khuẩn Streptomyces ahygroscopicus subsp. wuzhouensis Yan, Zhang et Dong.

Tetramycin bao gồm 04 thành phần là 04 Amphotericin. 

Trong đó A 1, A 2 là Macrolide tetraene – Các kháng sinh đặc hiệu với vi khuẩn Gram âm và Gram dương. A 1 và A 2 được este hóa bởi organophosphorus alcohols để tạo thành este phospho hữu cơ. Thông qua quá trình này hiệu lực đối với vi khuẩn tăng gấp nhiều lần và hoạt động kháng nấm đã được cải thiện.

B là một kháng sinh peptide pyrimidine nucleotide, tác dụng chuyên tính đối với nấm bệnh. B thể hiện hiệu lực tuyệt vời với cả Ascomycetes và Oomycetes.

C là một loại kháng sinh thơm dị vòng chứa nitơ, có thể phục hồi chức năng dinh dưỡng, tăng cường vai trò của hệ miễn dịch.

Tetramycin là hoạt chất kháng sinh phổ rộng: trừ nấm, vi khuẩn, kích hoạt hệ miễn dịch thực vật và kích thích sinh trưởng.

 

Tetramycin một phát minh sáng chế được bảo hộ độc quyền trên toàn thế giới. Công ty TNHH Được Mùa được nhà sản xuất cấp quyền kinh doanh Tetramycin tại Việt Nam, Lào, Cam Pu Chia và Thái Lan.

Áp dụng:

MIKCIDE 1.5SL là sản phẩm thuốc trừ bệnh sinh học mà thành phần chính là Tetramycin. MIKCIDE 1.5SL được đặc chế thành dạng tan hoàn toàn trong nước giúp thuốc dễ dàng khuếch tán trong nước và cây trồng hấp thu chọn vẹn. Cây trồng có khả năng hấp thu MIKCIDE 1.5SL qua lá, qua thân và qua rễ vì vậy rất thuận lợi trong việc điều trị bằng cách phun toàn thân hay tưới gốc.

Khả năng nội hấp và lưu dẫn của MIKCIDE 1.5SL đặc biệt nhanh chóng, chỉ sau 2 giờ toàn bộ lượng thuốc đã được cây trồng hấp thu. Nó rất hữu hiệu sử dụng trong mùa mưa, nắng bất thường. Khả năng lưu dẫn mạnh mẽ, khống chế vết bệnh nhanh, tiêu diệt vi khuẩn và nấm triệt để: sau 5 giờ vết bệnh được khống chế, sau 12 giờ vết bệnh khô, sau 2 ngày cây trồng hồi phục hoàn toàn. MIKCIDE 1.5SL là sản phẩm phù hợp trong việc dập dịch.

MIKCIDE 1.5SL đã được đăng ký ở Việt nam để sử dụng cho đa dạng cây trồng: cây rau màu, cây ăn trái, cây công nghiệp. MIKCIDE 1.5SL được sử dụng hầu hết trong các giai đoạn sinh trưởng của cây: hạt giống, cây con, cây mang trái, cây đang ra hoa (tham khảo thêm từ chuyên gia của công ty).

 

CÂY TRỒNG

BỆNH HẠI

CÁCH DÙNG

Lúa

Cháy bìa lá, Cháy lá, Thối cổ bông, Lem lép hạt, Đốm vằn

 

Đối với bệnh vi khuẩn: 40 – 50 ml/ 1.000m2. Đối với nấm bệnh: 50 – 60ml/ 1.000m2. Lượng nước sử dụng 400 – 500 L/ha

 

Đối với cây ăn trái và cây công nghiệp: pha 240ml cho 200 – 250 lít nước. Phun ướt đều tán lá.

Dưa hấu

Chết xanh

Cà chua

Héo rũ

Cải bắp

Thối nhũn

Thanh long

Đốm nâu

Cam

Loét

Nho

Thối thân

Hoa hồng

Phấn trắng

Thuốc lá

Héo rũ

Cao su

Vàng rụng lá

 

 

Bạn đang đọc thông tin về một sản phẩm ưu việt của thế kỷ 21. Tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng MIKCIDE 1.5SL kể cả khi bạn áp đặt cho MIKCIDE 1.5SL tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu hoặc Mỹ. Hãy sử dụng MIKCIDE 1.5SL và cùng chúng tôi nói về vụ mùa bội thu của bạn.

 Chú ý:

 Thuốc được hỗn hợp với các thuốc trừ sâu, trừ bệnh khác, trừ những thuốc có tính kiềm.

Thời gian cách ly: 5 ngày.

Ý kiến

Sản phẩm bán chạy