Loading...

SẢN PHẨM

Công ty TNHH Được Mùa luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trí tuệ và chất lượng hàng đầu

CAMARO 100SC

Thành phần hoạt chất: Cyazofamid 100g/L Additive Suspended: 100g/L Dispersion solvent: 300g/L

Hình thức Khối lượng
Chai 50ml
Chai 220ml

CAMARO 100 SC

Thành phần: Cyazofamid 100 g/L.

Đặc tính:

Cyazofamid là sáng chế của Ishihara Sangyo Kaisha, Ltd – Nhật Bản. Nó là hoạt chất thuốc trừ nấm phổ rộng. Cơ chế của Cyazofamid là phá vỡ chuỗi vận chuyển điện tử tại vị trí gắn kết bên trong phức hợp III của cytochrom B hay nói cách khác Cyazofamid ức chế hô hấp tại Complex trong ty thể nấm. Cyazofamid là một loại thuốc diệt nấm lá được phê duyệt để sử dụng tại EU. Cyazofamid có đặt tính nội hấp và lưu dẫn, bền bỉ dưới tác động của mưa lớn và ánh sáng mặt trời. là hoạt chất trừ nấm phổ rộng, bao gồm: Phytophthora, Pythium, Pseudoperonospora, 

Plasmopara, Lasmodiophora, Albugo, Blemia.

Ức chế tất cả các giai đoạn trong vòng đời của nấm: bào tử, ống mầm, sợi nấm.

Trong các thử nghiệm, cyazofamid ở mức 0,416 mg lít cho thấy hoạt động phòng ngừa tuyệt vời chống lại Phytophthora infestans (Sương mai) trên cà chua và Pseudoperonospora cubensis (giả sương mai) trên dưa chuột. Nồng độ ức chế tối thiểu của cyazofamid chống lại cả hai bệnh thấp hơn 63 lần so với mancozeb và thấp hơn ít nhất 16 lần so với metalaxyl. Cyazofamid ở mức 6,3 mg/L làm giảm sự hình thành Zoosporangia của P. infestans và P. cubensis trên cây chủ tương ứng 100 và 94%. Cyazofamid có một chế độ tác dụng mới đối với thuốc diệt nấm và không có tính kháng chéo với các loại thuốc diệt nấm hiện đang được đăng ký và sử dụng phổ biến. Những tính chất này dẫn đến sự kiểm soát nấm bệnh ở mức độ cao của cyazofamid.

 

Áp dụng:

CAMARO 100 SC là sản phẩm trừ nấm bệnh mới nhất tại Việt Nam, được chế tác dưới dạng SC, làm cho sản phẩm có đặt tính “mát” cây, hạn chế tối đa ảnh hưởng trong giai đoạn cây ra hoa.

CAMARO 100 SC có tính năng nội hấp lưu dẫn qua lá giúp hạn chế tối đa ảnh hưởng của mưa, ánh sáng mặt trời, nhiệt độ tới hiệu lực của thuốc.

CAMARO 100 SC tác động đến tất cả các pha của nấm: triệt sản (không cho hình thành bào tử), ngăn chặn nảy mầm, diệt sợi nấm. Vì vậy sử dụng CAMARO 100 SC tiêu diệt hầu hết các loại nấm bệnh trong một lần phun, hiệu quả tức thì và hiệu lực lâu dài.

CAMARO 100 SC là sản phẩm thuốc trừ nấm tiên tiến, được đặc chế để diệt trừ nấm trên lá, thân, rễ, trái, hoa (nấm cuống – cần tham khảo thêm ý kiến từ chuyên gia của công ty) trong mùa mưa  hoặc ẩm độ cao.

CAMARO 100 SC không có tác động tiêu cực đến côn trùng có ích do đó nó chắc chắn sẽ phù hợp với các chương trình quản lý dịch hại tổng hợp IBM.

Trên thế giới, các sản phẩm tương tự như CAMARO 100SC đã được ứng dụng để phòng trừ: Sương mai, giả sương mai, nứt thân xì mủ, khô cành, rụng bông, rụng trái non, thối trái, thối thân, thối rễ, sưng rễ, thán thư, đốm nâu, đốm vòng, đốm lá, phấn trắng, ghẻ/ Dưa, bầu bí, khổ qua, ớt, cà chua, cải bắp, cà rốt, sầu riêng, nhãn, xoài, nho, cam, quýt, bưởi, thanh long, chôm chôm hành, khoai cao, khoai lang.

Chú ý:

Thuốc được hỗn hợp với các thuốc trừ sâu, trừ bệnh khác, trừ những thuốc có tính kiềm.

Để đảm bảo hiệu quả phòng trừ đạt kết quả vượt mong đợi và diệt trừ toàn diện các nấm bệnh và vi khuẩn trong một lần phun, chúng tôi khuyến cáo nên áp dụng phối trộn MIKCIDE 1.5 SL và CAMARO 100SC.


Thời gian cách ly: 7 ngày.


Ý kiến

Sản phẩm bán chạy