Loading...

SẢN PHẨM

Công ty TNHH Được Mùa luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trí tuệ và chất lượng hàng đầu

PHENOCID 20WP

Thành Phần Hoạt chất: Saponin 20%

Hình thức Khối lượng

Thành phần: SAPONIN 20 %.

Đặc tính:

Saponin (tea) được chiết suất từ lá, hoa, hạt của Camellia oleifera. Camellia oleifera là một loại trà được mọc hoang dã. Tại Trung Quốc, Camellia oleifera là một thực phẩm chức năng quan trọng, đồ uống trà, loại cây trồng này đã lan sang Nhật Bản, Ấn Độ, Châu Âu và Nga. Nó cũng đã được sử dụng như một chất phụ gia thực phẩm rộng rãi trong những năm gần đây vì nó chứa rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe. Đối với BVTV, SAPONIN có nhiều ứng dụng. 

Nó được sản xuất thành sản phẩm trừ vi khuẩn với cơ chế phá vỡ màng tế bào.

Saponin được chế biến thành thuốc trừ sâu với cơ chế gây ngán ăn, rút ngắn thời gian phát triển của ấu trùng từ đó giết chết ấu trùng.

Saponin được sử dụng diệt trừ nhuyễn thể, động vật thủy sản (cá, tôm), tuyến trùng với cơ chế làm mất khả năng hô hấp của sinh vật.

 

Áp dụng:

PHENOCID 20WP là thuốc BVTV thảo mộc, thành phần chính là Saponin được chiết xuất từ hạt trà. Đa số các sản phẩm Saponin trên thị trường được gọi là Tea seed meal, nó là các bã trà sau khi ép dầu. Hàm lượng saponin trong các sản phẩm này thông thường là 15%, tối đa là 18%. 

PHENOCID 20WP được sản xuất từ hạt trà nguyên chất, nên hàm lượng Saponin cao tới 20%. Sản phẩm giữ nguyên được các dưỡng chất của hạt trà: Saponin, axit amin, protein, vitamin. Sử dụng PHENOCID 20WP ngoài tác dụng là thuốc BVTV, nó có tác dụng như loại phân bón hữu cơ cao cấp. 

PHENOCID 20WP là thuốc BVTV an toàn nhất hiện nay, PHENOCID 20WP thuộc nhóm thuốc được phép sử dụng cho: rau, cây ăn trái, trà, cây lương thực và cây công nghiệp.

Khả năng của PHENOCID 20WP là hiệu quả và đa dạng: Ốc sên, ốc bươu vàng, cá tạp (xử lý ao nuôi tôm), dế, giun đất (sân golf), bọ hà (sùng khoai lang).

CÂY TRỒNG

ĐỐI TƯỢNG

LIỀU LƯỢNG

CÁCH DÙNG

Lúa

Ốc Bươu Vàng

15 – 20kg/ha

Cho nước vào ruộng từ 3-5cm. Rải đều thuốc trước khi sạ từ 3-5 ngày.

 

Chú ý:

Thuốc được hỗn hợp với các thuốc trừ sâu, trừ bệnh khác, trừ những thuốc có tính acide cao.

Thời gian cách ly: 3 ngày.

Ý kiến

Sản phẩm bán chạy